Phục hồi làn da bị cháy nắng

Hỏi: Da tôi bị sạm đen khắp toàn thân vì cháy nắng, tôi muốn tìm các phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả để nhanh chóng phục hồi làn da, mong chuyên gia tư vấn giúp! (Vân Trang)

Trả lời: Nếu như làn da nâu bóng bẩm sinh thể hiện vẻ đẹp khỏe mạnh và không kém phần quyến rũ thì làn da nâu đen vì bị cháy nắng lại rất “khó ưa”, da thường xù xì, loang lổ. Nếu cứ để tự nhiên hoặc chăm sóc bình thường thì cũng phải 4-6 tháng da mới hồi phục trở lại, tuy nhiên, khi độ tuổi càng cao, sức tái tạo tế bào càng kém, làn da của những người tuổi trên 35 rất khó có thể tự hồi phục, giải pháp hiệu quả lúc này là nên tiến hành tái sinh làn da bằng trị liệu chuyên biệt.

* Tái tạo và làm trắng hống da mặt bị sạm nắng: Liệu trình trị liệu này diễn ra trong 3 tuần, hiệu quả là làn da trở nên trắng hồng và căng mịn tươi trẻ, các nếp nhăn cũng được loại bỏ tối đa. 

* Làm trắng da cơ thể: 


Tất cả các sản phẩm dùng tắm trắng đều phải đảm bảo có nguồn gốc từ thiên nhiên, hiệu quả là bạn sẽ có một làn da sáng mướt, trắng hồng và tỏa hương thơm ngát, nên thực hiện tắm trắng từ 3-5 lần để có được làn da trắng đẹp như mơ ước. 

Làm trắng chuyên sâu  các vùng da bị cháy nắng trên cơ thể: Azelaic Acid nguồn gốc từ các loại ngũ cốc với công thức độc quyền ADM và Eclavi kết hợp các bước sóng ánh sáng lạnh (Cold Light) có tác dụng loại bỏ các tế bào da thô sần, thâm sạm và tái tạo các tế bào da mới thay thế,  loại bỏ nhanh chóng các hắc sắc tố trên bề mặt da giúp da sáng trắng mịn màng chỉ trong 2 tuần, phương pháp này cũng rất an toàn, khách hàng có thể lựa chọn làm trắng từng vùng da trên cơ thể theo ý muốn. 

Các dịch vụ trên đều được cam kết đảm bảo về hiệu quả điều trị tại mỹ viện Mai Thủy. 
(Nội dung đang hoàn thiện)