Căng da - nâng cơ mặt không phẫu thuật

Căng da - nâng cơ mặt không phẫu thuật

Căng da - Xóa nhăn Super-Ampoule 5D

SUPER D-AMPOULE 5D, BÍ QUYẾT ĐẸP QUÊN TUỔI CỦA CÁC NGÔI SAO VÀ CÁC NỮ DOANH NHÂN HÀN QUỐC
Hiệu quả như căng chỉ nhưng vẫn giữ được thần thái tự nhiên và hoàn toàn không xâm lấn:

 - Xóa bỏ tối đa các nếp nhăn trên toàn mặt,mắt, cổ , trán...

- Giảm quầng thâm và bọng mỡ mắt

- Kéo căng da mặt loại bỏ hiệu quả nếp nhăn

- Làm đầy các thiếu hụt collagen làm cho da căng đầy, bóng mượt

- Làm đầy các rãnh sâu 2 bên mép, giữa chân mày

- Làm thon gọn mặt to béo thành trái xoan thon gọn

- ĐẶC BIỆT: HIỆU QUẢ DUY TRÌ TỐI ĐA TỚI 01 NĂM SAU CHỈ 01 LẦN TRỊ LIỆU .                                            


NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG:

-Tạo lớp đệm Collagen dưới da để xóa bỏ các nếp nhăn, các nếp gấp hằn sâu trên mặt, cổ, cằm bằng các sử dụng công nghệ Thermal Rf để làm tăng sinh Collagen dưới da, hàn gắn các Elastin bị đứt gãy đồng thời đẩy sâu một lượng lớn tinh chất Collagen đậm đặc vào sâu tầng đáy da thông qua sự hỗ trợ của các bước song, tạo nên một lớp đệm đỡ phía dưới lớp biểu bì, lấp đầy các nếp nhăn xung quanh vùng mắt, trắn, mặt cổ và các vết hằn sâu giữa 2 chân mày, ngoặc đơn ngoặc kép 2 bên cánh mũi, 2 bên miệng.....giải quyết triệt để tới 95% các vấn đề nhăn nheo, giúp da căng bóng tươi trẻ thanh xuân. 

- Công nghệ indiba sử dụng năng lượng có ích từ các bước sóng RF đơn cực, tác động trực tiếp vào các Elastin  và collagen, "khóa chặt" các sợi đàn hồi và các collagen này lại. hạn chế tối đa hiện tượng bai nhão , đứt gãy, duy trì độ căng bóng của làn da. 

- Mặt nạ Super D- Ampoule 5D giúp tăng cường xóa nhăn và trẻ hóa da gấp nhiều lần, nâng đỡ cấu trúc da nhăn chùng nhão và giữ form căng đẹp bằng việc gián tiếp cấy phủ từ bên ngoài bề mặt hỗn hợp Ampoule gồm DNA cá hồi, vitamin C tự nhiên chiết xuất từ mầm thực vaath và tinh chất collagen đặc trị căng da xóa nhăn thông uqa các bước sóng hồng ngoại ở nhiệt độ 35độ C - đến 45 độ C. 

KHÔNG PHẪU THUẬT - KHÔNG XÂM LẤN - KHÔNG TIÊM BƠM - KHÔNG PHẢI KIÊNG KHEM - KHÔNG PHẢI NGHỈ LÀM - KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ.