Giảm mỡ nhanh công nghệ cao

Giảm mỡ nhanh công nghệ cao

Siêu bom giảm mỡ S-Line 5D và S-Line 6D, thổi bay mọi tình trạng mỡ không cần xâm lấn

Khi xã hội càng phát triển, kinh tế càng ổn định, thì xu hướng làm đẹp an toàn cũng ngày càng được nhiều người quan tâm hơn, giảm béo, giảm mỡ thừa, tạo đường cong S-Line quyến rũ bằng những phương pháp an toàn, không xâm lấn, không gây hại cho sức khỏe vì thế cũng được các chị em tìm kiếm và tin dùng nhiều hơn.

+ Chào Mùa Hè! Mỹ Viện Mai Thuỷ đã chính thức hợp tác và chuyển giao thành công cùng lúc 2 công nghệ giảm béo an toàn từ đối tác Hàn Quốc là công nghệ S-Line 5D và S-line 6D.

+ Được ví là cặp chị em "SIÊU BOM" tiêu hủy mỡ,  S-Linbe 5D và S-Line 6D với sức công phá vô cùng lợi hại nhưng cũng hết sức dịu êm là những điểm khác biệt so với các công nghệ giảm béo hiện tại:

- Giảm ngay từ 300ml - 500ml mỡ ngay sau 1 lần
- Giảm từ 3-15cm/ vùng, giảm từ 2,5 kg đến 5 kg sau một liệu trình 6 BUỔI.
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:
 
- Tiêu mỡ nhanh chóng chỉ sau 6 buổi 
- Da trắng hồng mịn màng láng mướt.
- Cơ thể săn gọn, rắn chắc.
- An toàn tuyệt đối. 
- Hạn chế tối đa tình trạng tái béo trở lại. 

* KHÔNG XÂM LẤN - KHÔNG TIÊM CHÍCH - KHÔNG UỐNG THUỐC - KHÔNG ĂN KIÊNG - KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ - KHÔNG MẤT NHIỀU THỜI GIAN.

QUY TRÌNH TRỊ LIỆU ĐĂC BIỆT LIÊN HOÀN SÓNG:

+ Sử dụng sóng tần số cao Thermal và indiba dồn dập tấn công vào tận các mô mỡ nằm sâu trong cơ thể, các bước sóng tần số cao này được kết hợp cùng kem tiêu hủy mỡ có tính hàn cao được chiết xuất từ rong biển, bí đao, hạt quinoa ...đã tạo nên những đợt sóng sâu nhưng lại vô cùng êm dịu, vừa tiêu huỷ mỡ vừa tái tạo tế bào da, giúp cho mỡ được tiêu hao nhanh gọn, nhẹ nhàng, tạo form săn gọn rắn chắc với làn da trắng hồng mịn màng. 

MỠ TIÊU ĐI BẰNG CÁCH NÀO?

+ Tất cả các phương pháp giảm béo an toàn đều phải dựa trên nguyên lý của hệ vận động và hệ bài tiết, nghĩa là sẽ tác động trực tiếp vào vùng thừa mỡ, hóa lỏng mỡ và kích thích đào thải mỡ ra ngoài theo dạng năng lượng tiêu hao và qua đường bài tiết tự nhiên, chính vì vậy mà trong quá trình giảm mỡ, nước tiểu và mồ hôi sẽ đào thải nhiều hơn và có thể sẽ "nặng mùi" hơn. 

 

 

SIÊU BOM S-LINE 5D => DÀNH CHO MỌI TÌNH TRẠNG MỠ ( Mỡ mềm, mỡ rắn, mỡ mới phát sinh, mỡ lâu năm..., mỡ sau sinh)

 

SIÊU BOM S-LINE 6D => ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÁC TÌNH TRẠNG MỠ RẮN CHẮC, MỠ LÂU NĂM.