Giúp bạn đẹp mãi tuổi 20

Giúp bạn đẹp mãi tuổi 20

Triệt sạch lông - Tự tin khoe dáng ngọc yêu kiều

Triệt sạch lông - Tự tin khoe dáng ngọc yêu kiều

Sở hữu vóc dáng chuẩn , làn da đẹp nuột nà nhưng nhiều chị em vẫn diện thời trang kín mít trong tiết trời nắng nóng? Lí do thật tế nhị đó chính là những sợi vi ô lông dài và đen đầy nam tính tạo thành một lớp “thảm” bên ngoài làn da cơ thể, đặc biệt là ở vùng chân, tay và nách, bất chấp khổ chủ đã dũng cảm thử nghiệm đủ các phương pháp triệt lông từ thô sơ tới hiện đại.

     
                 Triệt lông các vùng trên cơ thể với công nghệ New E- Light thế hệ mới
* Tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa người dùng

Tuy nhiên, với công nghệ triệt lông E-Light (Optical Source New E- Light thế hệ mới), phái đẹp sẽ rất yên tâm, chỉ cần bỏ ra một chút thời gian kèm theo chi phí không quá nhiều, sau từ trên 3 lần, các sợi lông sẽ được loại bỏ, nếu có thì chỉ còn lại là những sợi tơ mềm màu da tự nhiên như của tất cả những người bình thường khác.

Triệt lông bằng công nghệ quang học điện tử thế hệ mới nhất này ra đời vào cuối năm 2012 cho hiệu quả nhanh và hiệu quả hơn  nhiều so với các thế hệ máy trước đây, sự kết hợp kì diệu giữa sóng Bipolar Radio Frequency và các tia quang tử IPL có tác dụng triệt tiêu lông từ trong nang, ngăn chặn đường cung cấp dưỡng chất nuôi sợi lông, làm cho lông suy yếu và tiến tới là bị triệt tiêu.


          Tự tin khoe dáng ngọc yêu kiều trong nắng hè

Ưu điểm vượt trội của công nghệ: Hiệu quả cao trong thời gian ngắn, đặc biệt an toàn, ngoài vấn đề triệt tiêu hiệu quả sợi lông từ trong nang còn kiểm soát tố chất da,  loại bỏ ổ nhiễm khuẩn tại nang lông, công nghệ này đã được cấp chứng nhận chất lượng và an toàn CE (Châu Âu) và FDA (Mỹ), dịch vụ được bảo hành dài hạn và không giới hạn số lần  khi mua thẻ triệt lông trọn gói.

Liệu trình được cam kết về hiệu quả điều trị - Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả!