Làm tan bọng mỡ mắt với mặt nạ nhiệt và sóng DIAMOND RF

Bọng mỡ dưới mắt hình thành chủ yếu do di truyền, một số khác thì do quá trình lão hóa tự nhiên. Bọng mỡ xung quanh vùng mắt, dưới mắt, làm cho vùng mắt luôn có cảm giác bị sưng làm giảm đi vẻ đẹp của đôi cửa sổ tâm hồn.

Để loại bỏ đi lượng mỡ này có thể tiến hành phẫu thuật bóc túi mỡ, phương pháp này ngay lập tức loại bỏ đi bọng mỡ tuy nhiên vết sẹo thì cần một thời gian dài mới hết được. Một phương pháp khác khá an toàn và không để lại bất cứ tì vết gì sau khi trị liệu, đó là phương pháp sử dụng mặt nạ nhiệt kết hợp với các bước sóng RF.

Quy trình điều trị được các chuyên viên thực hiện theo các bước liên kết chặt chẽ gồm:
 

-  Thoa cream và massager kỹ thuật để làm mềm kết cấu túi mỡ.

-  Mặt nạ nhiệt được đắp lên trong 30 phút làm cho các tế bào mỡ tan chảy và đồng thời có tác dụng thấm hút mỡ ra ngoài, khi mặt nạ chuyển sang trạng thái Cold, nó lại giúp cho vùng da này trở nên săn chắc.

- Sóng DIAMOND RF kết hợp với collagen đậm đặc nhằm bổ sung collagen và liên kết các tế bào trở lại cho vùng da mắt săn chắc và tươi sáng. 

Thực hiện xóa tan bọng mỡ dưới mắt bằng mặt nạ nhiệt và sóng DIAMOND RF là phương pháp tác động cơ học từ bên ngoài vào nên không gây đau đớn, hiệu quả thấy rõ sau 3 lần điều trị.

Một liệu trình trị liệu trung bình từ 5 - 10 lần tùy theo tình trạng riêng, có thể làm giảm hiệu quả độ sưng mọng của túi mỡ. 

Tại Mỹ viện Mai Thủy, tất cả các dịch vụ đều được cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả!

* Tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa người dùng. Mai Thủy sẽ thăm khám và tư vấn hiệu quả cho từng trường hợp cụ thể.