Làm hồng nhũ hoa tự nhiên

Làm hồng nhũ hoa tự nhiên

 

Hỏi: Tôi mới sinh lần đầu , ngực khá đầy đặn nhưng nhũ hoa thì thâm đen làm tôi luôn mặc cảm, mong chuyên gia tư vấn giúp cách làm hồng nhũ hoa an toàn. (Trâm Anh)

 

Phụ nữ sau sinh thường phiền lòng vì nhiều vấn đề nhạy cảm, một trong những vấn đề tế nhị đó là nhũ hoa bị thâm đen, cho dù sở hữu một vóc dáng chuẩn, một cặp tuyết lê căng đầy nhưng nhũ hoa bị thâm đen cũng khiến chị em giảm bớt phần quyến rũ.

 

Giải pháp tốt nhất để làm hồng nhũ hoa một cách tự nhiên hiện nay là sử dụng gel làm hồng nhũ hoa Bustomac (Mỹ), sản phẩm này giàu dưỡng chất được chiết xuất tổng hợp từ thảo dược nhiệt đới, tinh hạt nho, Mitracarpe, lô hội, nicotinamide, vitamin E, lactic acid …giúp giảm Melanin – sắc tố gây nên vùng ngực tối màu, nuôi dưỡng và làm sáng vùng đỉnh và xung quanh, mang lại săc hồng tự nhiên cho nhũ hoa trong 15 ngày sử dụng, trong trường hợp nhũ hoa quá thâm thì cần sử dụng khoảng 1 tháng, sản phẩm này đặc biệt an toàn.

 

Ngoài ra, việc sử dụng sản phẩm cũng rất dễ dàng và thuận lợi, khách hàng có thể tự sử dụng tại nhà ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa người dùng, Mai Thủy sẽ thăm khám và tư vấn hiệu quả.