S Body: trào lưu giảm béo nhanh an toàn đang khiến chị em sôi sục trước kì nghỉ lễ

Giảm cân nhanh cam kết theo yêu cầu  đang OFF tới 35%

 

S Body - Công nghệ giảm béo/giảm cân siêu tốc hot nhất 2017 đặc biệt chỉ dành cho những chị em muốn giảm béo nhanh và an toàn Không phẫu thuật - Không tiêm - Không uống thuốc

Chào đón mùa hè 2017, đầu tháng 4 này, Mỹ viện Mai Thủy đã chính thức tung ra thị trường  công nghệ giảm béo siêu tốc, siêu an toàn S Body . Công nghệ này đã được áp dụng thành công tại các trung tâm thẩm mỹ không phẫu thuật, không xâm lấn của hơn 40 Quốc gia, còn riêng tại Mai Thủy, chỉ trong 2 tuần đầu đã được nhiều khách hang than thiết trải nghiệm và cực kì hài long về kết quả.

S Body được các chuyên gia làm đẹp hàng đầu nghiên cứu ứng dụng dựa trên nguyên lí tự nhiên, làm cho mô mỡ tự động dung nạp tinh chất làm tan mỡ từ gừng, tinh dầu cam, kết hợp các bước sóng cùng nguồn nhiệt năng hồng ngoại, tác động khắp vùng cần giảm mỡ hoặc cho toàn thân, khiến mỡ bị đẩy bật ra ngoài một cách nhanh chóng nhất mà không hề gây ra bất cứ một tổn thương hay sự khó chịu nào cho cơ thể.


Kết quả được kiểm định:

 

-       Sau 01 lần giảm béo: Giảm 3-5 cm/vòng bụng, giảm từ 2 -7 cm/ vùng khác, tiêu hao tới 480ml mỡ và ít nhất là 1 kg cân nặng.

-       Sau liệu trình 10 lần: Làm đều số đo toàn cơ thể, giảm từ 3-7 kg cân nặng.

-       Nhiều khách hang đã phải dừng ở buổi thứ 5 vì không có nhu cầu giảm cân thêm

 

Điều đặc biệt là phương pháp giảm béo này có thể áp dụng để giảm béo chuyên sâu cho riêng từng vùng để vừa điều chỉnh sự cân đối cho cơ thể lại vừa có thể giảm cân nặng theo mong muốn.

Lưu ý quan trọng nữa là phương pháp giảm béo này hoàn toàn không phải bơm hay tiêm bất cứ ống thuốc hay tinh chất gì vào cơ thể, không đau, không tổn thương, không có tác dụng phụ. Ngoài tác dụng giảm cân, giảm số đo nhanh chóng an toàn, phương pháp này còn rất tốt cho sức khỏe, giúp lưu thong kinh lạc, đào thải độc tố, trị táo bón, trị đau lưng, nhức cơ. Mỹ viện Mai Thủy cam kết giảm đúng số cân nặng theo yêu cầu, nếu không hiệu quả sẽ hoàn trả lại tiền cho khách hàng.