Thắp sáng làn da cơ thể bằng liệu pháp thiên nhiên

Giúp bạn tự tin dưới nắng hè

Thông thường chị em chỉ chú trọng vào việc chăm sóc da mặt và thường “lãng quên” phần da cơ thể,việc này khiến nhiều trường hợp rơi vào tình trạng khá hài hước khi da mặt thì trắng tươi còn từ cổ trở xuống lại như của một người khác vậy.

 

Hãy thay đổi thói quen, hãy thắp sáng làn da cơ thể bằng các liệu pháp thiên nhiên đến từ Nhật Bản  để rạng rỡ tự tin cuốn hút mọi lúc, mọi nơi.

 

Làm sáng mịn da bằng Gel Vitamin C : Đầu tiên là bước xông hơi bằng thảo dược giúp giải độc tố cho cơ thể, kích thích hệ tuần hoàn giúp khí huyết lưu thông, cơ thể nhẹ nhàng, sảng khoái, sau đó, việc làm mịn da sẽ được tiến hành an toàn bằng sản phẩm chiết xuất từ trái mơ, đào và hạt cát mịn với thành phần tự nhiên 100%, cuối cùng là sử dụng chế phẩm được chiết xuất từ cam, bưởi với thành phần Vitamin C đậm đặc dưới dạng Gel mềm sẽ loại bỏ hiệu quả các tế bào chết, tế bào da lão hóa, tái tạo tế bào giúp da sáng bóng, mịn màng. Quy trình này diễn ra trong 30 phút, mỗi tháng nên duy trì từ 3-4 lần.

Giá dịch vụ : 600 000 đồng /lần

 

Thắp sáng làn da với tinh chất sữa ngọc trai: Từ hàng ngàn năm nay, ngọc trai đã là một thành phần không thể thiếu trong việc làm đẹp và chăm sóc da, rất nhiều sản phẩm làm đẹp được sử dụng từ nguyên liệu là bột ngọc trai, đặc biệt tốt trong việc đem lại một làn da tươi sáng rạng rỡ.

Bột ngọc trai tự nhiên có tác dụng làm sạch và làm trắng da, duy trì làn da mịn màng, tăng độ đàn hồi, giảm vết nhăn cho da, ngăn ngừa lão hóa, làm săn chắc cơ. Quy trình thắp sáng làn da cơ thể được kết hợp giữa việc làm sáng mịn da bằng Gel Vitamin C và đắp mặt nạ tinh chất sữa ngọc trai có tác dụng loại bỏ các tế bào da lão hóa, đen sạm, bổ sung dưỡng chất và tái tạo tế bào da, giúp làn da cơ thể khỏe đẹp rạng rỡ. Quy trình này diễn ra trong 60 phút,  có thể duy trì đều đặn mỗi tháng 3-4 lần.

 Giá dịch vụ : 2 100 000 đồng /lần