Triệt lông toàn thân với New E- Light

Triệt lông toàn thân với New E- Light
 
Cùng với sự phát triển rầm rộ đến chóng mặt của khoa học công nghệ nói chung, công nghệ máy triệt lông cũng không ngừng được nâng cao với tính năng ngày càng ưu việt hơn
 
Từ những đời máy đầu tiên triệt lông bằng phương pháp điện châm, trải qua thêm vài thế hệ IPL … đến nay, công nghệ triệt lông đã bước một bước tiến đáng nể để đạt được hiệu quả cao và lâu dài, đó chính là công nghệ New E- Light phiên bản 5 (máy triệt lông thế hệ thứ 5).
 


Tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa người dùng

New E – Light thế hệ 5 là sự kết hợp tuyệt vời của IPL + RF lưỡng cực ( Bipolar RF), giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, phong tỏa đường dẫn dinh dưỡng nuôi nang lông, nhanh chóng làm suy yếu sợi lông, triệt tiêu hiệu quả sợi lông ở vị trí sâu nhất và ngăn chặn hiệu quả sợi lông mọc trở lại. Ánh sáng được truyền dẫn qua cửasổ tay cầm đặc biệt với mặt đá saphia mang lại cảm giác êm dịu cho làn da trong quá trình trị liệu.
 
Sau lần điều trị đầu tiên, các sợi lông sẽ sun nhỏ lại và rụng đi, sau 2 tuần, những sợi lợi còn sót lại cũng tự động mủn đi và bạn có thể rút nó ra dễ dàng mà không hề có bất cứ cảm giác gì, mỗi lần triệt lông cách nhau 1-3 tháng, tình trạng lông càng về sau càng tơ, mỏng và nhạt màu hơn, tuy nhiên, do cơ chế triệt lông của máy là triệt lông từ trong nang, vì vậy để đảm bảo hiệu quả lâu dài và hiệu quả, một quy trình triệt lông với New E-Light cần thực hiện trong 6-10 lần.
 
Ưu điểm vượt trội của công nghệ: Hiệu quả cao trong thời gian ngắn, đặc biệt an toàn, ngoài vấn đề triệt tiêu hiệu quả sợi lông từ trong nang còn kiểm soát tố chất da, loại bỏ ổ nhiễm khuẩn tại nang lông , cho làn da trở nên trắng mịn.

Liệu trình được cam kết về hiệu quả điều trị - Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả!