Trị liệu công nghệ cao

Trị liệu công nghệ cao

Xóa quầng thâm mắt hiệu quả bằng công nghệ DIamond RF

Hỏi: Em bị thâm quầng mắt từ mấy năm nay, em đã sử dụng các kiểu như thoa kem dưỡng, đắp mặt nạ trà xanh, đắp bã chè ....nhưng hầu như không có hiệu quả và rất mất thời gian, mong chuyên mục tư vấn giúp em nhé? 

NGUYÊN NHÂN:
 
- Do di truyền
- Do tác động của các tia tử ngoại trong ánh nắng mặt trời làm tăng sinh các hắc sắc tố melamin khiến vùng da quanh mắt trở nên sậm màu hơn
- Do thiếu ngủ
- Do sự xáo trộn nội tiết khi mang thai
- Do tuổi tác
- Do cơ thể thiếu chất dinh dưỡng....

Muốn xóa mờ quầng thâm vùng mắt , trước hết, phải xác định được nguyên nhân, từ đó sẽ có phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả. 

 

PHƯƠNG PHÁP XÓA QUẦNG THÂM TỐT NHẤT:  

DIAMOND RF:

-  Sau khi vùng da quanh mắt được làm sạch, creame đặc trị sẽ được thoa lên và việc massager +ấn huyệt trị liệu được được thực hiện trong 10 phút để kích thích sự lưu thông của hệ tuần hoàn và tuyến nhầy dưới da, giúp vùng da này trở nên tươi sáng hơn.

- Các bước sóng DIAMOND RF - thiết bị đặc biệt khi tiếp xúc lên da thì tự sinh nhiệt trong nội tế bào, đẩy sâu tinh chất collagen đậm đặc vào trong đồng thời kết nối chuỗi eslatin , nhanh chóng cải thiện cấu trúc da, phục hồi lớp đệm collagen, chống lại hiện tượng oxy hóa, làm cho da trở nên căng và tươi sáng, hiện tượng quầng thâm mờ đi một cách rõ rệt ngay sau 1 - 3 lần điều trị.


LIỆU TRÌNH TRỊ LIỆU xóa quầng thâm dài hay ngắn phụ thuộc vào mức độ thâm quầng, thông thường những người trẻ tuổi chỉ cần điều trị từ 1 đến 3 lần, những người ở độ tuổi trên 35 thì từ 5 đến 10 lần, để giúp cho quá trình trị liệu có hiệu quả cao và lâu dài, nên điều chỉnh lịch sinh hoạt nghỉ ngơi điều độ, ngủ đủ giấc, bảo vệ da khi đi ra nắng, uống nhiều nước và ăn nhiều hoa quả, sử dụng sản phẩm hỗ trợ theo hướng dẫn chuyên môn! 

GIẢM 50% CHO CÁC VÙNG TRỊ LIỆU DƯỚI ĐÂY VÀ MỨC GIÁ THỰC TẾ SẼ CÒN:

STT

 Dịch vụ

 

1

 

 Xóa nhăn vùng mắt

 

 
    

2

Xóa quầng thâm vùng mắt

 

3

 
Xóa nhăm vùng trán

 

4

Xóa ngoặc kép 2 bên miệng

 

5

 
Xóa nhăn toàn mặt, căng da, xóa bỏ ngoặc kép 2 bên bên miệng, nâng gọn mặt, tạo V-line

 

6

 
Xóa nhăn toàn mặt, cằm cổ, căng da, xóa bỏ ngoặc kép 2 bên miệng,nâng gọn cơ mặt, cằm cổ  bị chảy sệ, tạo dáng  trái xoan, V-Line thon gọn