Trị mụn mùa hè giảm sốc: 300.000 đồng

CHÀO MÙA HÈ :  CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT CHO NHỮNG NGƯỜI ĐANG ĐAU KHỔ VÌ MỤN VỚI MỨC GIÁ CHỈ CÒN 300 .000 ĐỒNG/LẦN

NGUYÊN NHÂN GÂY RA MỤN:

- Nguyên nhân chính gây ra mụn trứng cá là do sự tăng tiết bã nhờn một cách thái quá, sự tăng tiết bã nhờn này bị ảnh hưởng trực tiếp của hooc môn Androgen ở độ tuổi dậy thì, vì vậy mà mụn ở độ tuổi này chiếm tới 70% trong số những người bị mụn. 
- Thức khuya, sức khỏe kém, rối loạn nội tiết tố ở các chu kì kinh nguyệt hoặc quá trình mang thai cũng là nguyên nhân gây ra mụn. 
- Ngoài ra các yếu tố khác như: môi trường ô nhiễm, chế độ ăn uống có quá nhiều dầu mỡ, chất béo, chất cay nóng, sử dụng mỹ phẩm không phù hợp, mỹ phẩm chất lượng kém, chăm sóc da không đúng cách…sẽ làm cho mụn phát sinh và phát triển mạnh. Một bước trong quy trình trị mụn hiệu quả
  
PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ:

Trị mụn hiệu quả và ngăn ngừa tái phát hiệu quả bằng công nghệ S – Light + : 

Công nghệ trị mụn S – Light+ là công nghệ trị mụn tốt nhất hiện nay với sự kết hợp của các bước sóng ánh sáng đơn sắc và đa sắc xuyên thấu vào trong các ổ vi khuẩn P.Acnes, kích hoạt chức năng tiêu diệt mụn, kháng viêm, chống tăng tiết bã nhờn, thanh lọc độc tố của Salicylate kẽm, Acide glycolique và Glycerine từ mặt nạ tiêu độc đa tác dụng, đồng thời cô đặc và làm khô các cồi mụn này giúp quá trình loại bỏ các ổ vi khuẩn ra khỏi bề mặt da một cách dễ dàng, triệt tiêu tận cùng các ổ vi khuẩn gây hại này và ngăn không cho chúng phát triển trở lại. 

S- Light+ với dải quang phổ  còn hỗ trợ quá trình phản ứng hóa sinh tại chỗ của các tế bào da trong suốt quá trình trị liệu, tăng cường sức đề kháng cho da, kích hoạt chức năng của các sợi Collagen và Elastin giúp nhanh liền sẹo. 

S – Light+ được tiến hành qua 7 bước trị liệu , đảm bảo về vệ sinh và kĩ thuật,  tiêu diệt hiệu quả các ổ vi khuẩn, điều trị các loại mụn.

 
Một số bước trong quy trình trị mụn hiệu quả

THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ: 

 Thời gian điều trị từ 3 đến trên 10 lần, tuy theo mức độ nặng nhẹ của mỗi người. 

 Để bạn yên tâm khi tham gia trị mụn với công nghệ S - light+, Mỹ viện Mai Thủy  luôn có thẻ dịch vụ trị mụn trọn gói, gói đặc trị này có giá tiền luôn ở mức ưu đãi tốt nhất để tạo điều kiện cho khách hang tham gia trị liệu,bao gồm cả sản phẩm dung hỗ trợ tại nhà


GIÁ GỐC: 
Giá lẻ: 1,000,000 VNĐ - 1,500,000 VNĐ/1 lần 
Thẻ trị mụn trọn gói: từ 11.000,000 VNĐ - 18,000,000 VNĐ/liệu trình


CAM KẾT: 
Liệu trình được cam kết về hiệu quả điều tri - Thẩm mỹ viện Mai Thủy - Địa chỉ trị mụn tốt nhất cho bạn

CHÀO MÙA HÈ: ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO NHỮNG NGƯỜI ĐANG ĐAU KHỔ VÌ MỤN VỚI MỨC GIÁ CỰC SỐC:

- TRỊ MỤN LẺ: 300 000 đông / 01 lần đầu tiên - 450.000 đồng/ cho các lần tiếp theo'

- TRỊ MỤN TRỌN GÓI : 6 500 000 ĐỒNG ( BAO GỒM TOÀN BỘ QUÁ TRÌNH TRỊ LIỆU TẠI MỸ VIỆN CAM KẾT ĐẾN KHI HẾT MỤN  VÀ ĐƯỢC TẶNG KÈM SẢN PHẨM DÙNG HỖ TRỢ TẠI NHÀ, KHÔNG PHÁT SINH THÊM BẤT CỨ CHI PHÍ NÀO KHÁC.

- CHƯƠNG TRÌNH SOI DA - KHÁM DA VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

FEEDBACK CỦA MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐÃ THAM GIA TRỊ MỤN: 

- Bạn gái này đã tham giá chỉ 01 lần trị mụn tại Mỹ viện Mai Thủy với giá ưu đãi của đợt khuyến mại trước, và kết quả đã quá mỹ mãn đến mức khi bộ phận chăm sóc khách hàng nhăn tin hỏi thăm thì bạn ấy bảo là vì từ hôm đó tới giờ ( khoảng gần 2 tháng rồi ạ) chưa mọc thêm cái mụn nào nên chưa có nhu cầu đến trị tiếp. 

 

- Bạn Thanh Hà - Sinh viên Đại học Sư Phạm Hà Nội:  Tình trạng mụn của bạn rất nặng, tập hợp đủ các loại mụn: mụn nhân trắng, mụn mủ có máu bầm, mụn ẩn , mụn đầu đen...bạn tâm sự là đã từng đi chữa trị nhiều nơi nhưng không khỏi, vì vậy mà bạn không có niềm tin về các trung tâm trị mụn, bạn đã làm thử trước 1 lần và sau đó thì  "năn nỉ" các admin để xin được ưu đãi khi mua trọn gói và sau hơn 1 tháng thì kết quả là mặt đẹp mỹ mãn luôn ạ.  


 
Khách hàng đã từng tham gia trị mụn thành công tại Mỹ viện Mai Thủy trong 15 năm qua phải tính đến hàng vạn lượt người nhưng ai cũng ngại " lên sóng" nên Mỹ viện cũng không dám cồng khai nhiều hình ảnh, đây là những bạn gái dũng cảm nhất đấy ạ, và cũng phải "năn nỉ" mãi mới được sự đồng ý của chủ nhân, cảm ơn các bạn nhiều nha !