Giải pháp cho tàn nhang

Tôi năm nay 34 tuổi, mặt có khá nhiều các nốt tàn nhang, đã áp dụng qua vài cách chữa dân gian nhưng không thấy biến chuyển. Xin chuyên mục tư vấn giúp phương pháp điều trị hiệu quả! (Tuyết Mai)

Tàn nhang hay còn gọi là tàn hương, là những nốt sậm màu trên bề mặt da, chủ yếu là da mặt, xuất hiện có thể do di truyền, hoặc do thay đổi nội tiết tố trong một thời điểm nào đó (thời kỳ dậy thì, mang thai, uống thuốc tránh thai hoặc sau quá trình điều trị một bệnh bất kỳ nào đó trong cơ thể...). Sau thời gian đột biến đó, cơ thể trở lại bình thường nhưng các nốt sậm màu thì không tự mất đi được, dưới ánh nắng mặt trời, các nốt này thường trở nên đậm hơn.

Để điều trị sạch các nốt tàn nhang, hiện nay, phương pháp sử dụng bộ sản phẩm New PLS kết hợp với ánh sáng màu xanh lam tại các trung tâm trị liệu hàng đầu trên thế giới đã có thể tiêu diệt tận sâu các hắc sắc tố sậm màu.

Mặt nạ dược thảo peeling mask hỗ trợ đặc biệt cho quá trình tái tạo da mới, làm cho da hồi phục nhanh chóng để thay thế các tế bào da cũ đã được loại bỏ, nâng cao sức đề kháng cho da, giúp da khỏe và không dễ bị ảnh hưởng của tác động bên ngoài.

Ngoài ra, các đốm tàn nhang cứng đầu sẽ được máy xung động ánh sáng GP Flash với bước sóng 420 đến 950 nm (nanomet) loại bỏ hiệu quả.

Phương pháp này không chỉ đơn thuần xóa hết các đốm sậm màu bên ngoài mà còn điều chỉnh nội tiết tố cho cơ thể bằng sản phẩm uống bên trong, giảm hiệu quả các đốm tàn nhang. PLS với công thức oxyfrim được phát triển trên nền tảng y học, giúp mang và giữ oxy ở da, hỗ trợ trong việc duy trì vẻ đẹp lâu bền và ngăn ngừa sự trở lại của chúng. Thời gian điều trị ngắn (3 tuần), hiệu quả cao, an toàn và không có tác dụng phụ, chi phí hợp lý. Ngoài việc làm sạch các nốt tàn nhang, da bạn cũng sẽ trắng mịn, căng hồng và tươi trẻ, được cam kết bảo hành về chất lượng.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý đến chế độ ăn uống, tăng cường hàm lượng vitamin C trong thức ăn, đồ uống hàng ngày, đội mũ rộng vành, mặc quần áo dài, đeo khẩu trang và sử dụng kem chống nắng để ngăn cản các tia cực tím UVA, UVB khi đi ra ngoài trời nắng.

* Tác dụng có thể khác nhau tủy thuộc cơ địa người dùng. Mai Thủy sẽ thăm khám và tư vấn hiệu quả!