Xử lý làn da bị viêm chân lông

Viêm chân lông hay viêm da thực chất là tình trạng viêm nhiễm nông ở da, làn da có hiện tượng thô sần, các nốt đỏ nhỏ hình thành ngay tại các lỗ chân lông, có trường hợp da thường bị ngứa râm ran rất khó chịu, nếu dùng tay gãi mạnh thường xuyên da sẽ bị trầy xước hoặc có thể bị cương mủ và bị nặng hơn.

Ngoài việc thường xuyên giữ vệ sinh sạch sẽ cho da, sử dụng các loại sữa tắm không chứa xà phòng và không nên đi bơi ngoài bể bơi công cộng do nước ở đây không đảm bảo về vấn đề vệ sinh.
 
Tại trung tâm trị liệu chuyên nghiệp, điều trị viêm da hiện nay được áp dụng bằng phương pháp đặc trị rất hiệu quả, sơ bộ như sau:
 
Sử dụng serum đặc trị có thành phần AHA thiên nhiên của Pháp, thoa đều serum này lên khắp vùng da bị viêm, serum này sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong các lỗ chân lông và các nốt mụn viêm, triệt tiêu các mầm vi khuẩn trú ngụ tại đây đồng thời loại bỏ các tế bào da đã bị sừng hóa bên ngoài. Phương pháp điều trị này cũng được kết hợp với các bước sóng Cold Light và mặt nạ tiêu độc chống viêm để tăng cường sức đề kháng, tái tạo tế bào giúp làn da trở nên láng mịn nhanh sau điều trị.


 Sản phẩm dùng kèm tại nhà:

- Gel Moussant thay cho sữa tắm, đây là sản phẩm 2 trong một dùng cho làn da nhạy cảm, có tác dụng làm sạch êm dịu và lưu giữ độ ẩm cần thiết, giúp da sạch sẽ, thông thoáng.

- Masque apaisant hydratant thoa đều lên vùng da viêm, để trong 20 phút, mặt nạ này có tác dụng tiêu độc và tái tạo làn da bị viêm, giúp chúng mịn màng và không còn hiện tượng sần sùi.

- Creme pour peaux intolerantes Apaisante thoa ngày 2 lần giúp làm dịu da và chống kích ứng, nhanh chóng làm dịu các cơn kích ứng, khôi phục màng hydrolipid bị tổn thương và tăng cường bảo vệ lớp biểu bì, đảm bảo hiệu quả lâu dài cho làn da.

Đây là bộ sản dược mỹ phẩm đến từ Pháp của nhà sản xuất Pierre Fabre, an toàn và mang lại hiệu quả cao, giảm ít nhất 80% mụn viêm ở mức độ nhẹ ngay sau lần điều trị đầu tiên, làn da mịn màng và trắng đẹp. Nếu da bị viêm ở tình trạng nặng thì phải thực hiện đặc trị từ 2 đến 3 đợt.

Dịch vụ được cam kết về hiệu quả điều trị. Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả!