Xóa nhăn và quầng thâm cho U40 bằng công nghệ HD Therapy

Hỏi: Tôi 42 tuổi, thời gian gần đây mắt bị nhăn nhiều ở phần đuôi và xung quanh mắt bị thâm quầng, mong được chuyên gia tư vấn phương pháp hiệu quả để xóa bỏ nếp nhăn và quầng thâm. (Mai Liên)

Quá trình lão hóa da của phụ nữ thường diễn ra nhanh hơn khi bước qua ngưỡng 40. Vào thời kỳ này, khả năng tái tái tạo của các tế bào da kém đi trong khi sức đề kháng của da lại bị suy yếu nên rất dễ bị tác động từ bên ngoài (các tia cực tím UVA, UVB, khói bụi , ô nhiễm môi trường…) và các tác động từ bên trong như rối loạn nội tiết tố ….,thời gian và độ tuổi cũng góp một phần quan trọng khiến làn da ngày càng trở nên xấu đi, hệ đàn hồi và hệ liên kết hoạt động  “yếu ớt” gây nên tình trạng cơ mặt bị nhão và các nếp nhăn, quầng thâm  xuất hiện ngày càng nhiều hơn. 

  


Nguyên lý hoạt động:

 + Liệu trình hoàn hảo được kết hợp giữa Diamond RF và sóng siêu âm hội tụ:

- Sóng cao tần số vô tuyến điện dung đơn cực Diamond RF ( thế hệ RF tân tiến nhất hiện nay) tác động trực tiếp đến tận lớp hạ bì, sắp xếp lại các sợi Elastin và kích thích tái tạo collagen tự thân nhờ đó vùng da quanh mắt trở nên căng đầy, giảm tới 99% các nếp nhăn và quầng thâm, hệ tuần hoàn hoạt động tốt hơn nhờ tác động từ sóng giúp cho vùng da quanh mắt không còn thâm quầng 

- Sóng siêu âm hội tụ hỗ trợ tối đa tại ngay các điểm bị lão hóa sâu tạo nên đợt tác động kép cho vùng cần trị liệu mang lại hiệu quả cao trong việc xóa bỏ các nếp nhăn, vết chân chim và làm cho vùng mắt trở nên tươi sáng.

+ Massager và ấn huyệt trị liệu:

Bên cạnh việc áp dụng công nghệ cao vào trị liệu , thì massager cho các vùng có nếp nhăn, quầng thâm cũng góp một phần rất quan trọng, có tác động xoa dịu thần kinh. Y học cổ truyền cho rằng, xoa bóp dẫn dòng lưu thông của “khí”, tác động trực tiếp lên hệ thống kinh lạc, đánh tan những thứ tắc nghẽn vốn là nguyên nhân gây nên bệnh tật và sự già nua. Theo y học hiện đại thì masager có tác dụng kích hoạt hệ tuần hoàn, giúp da đào thải các độc tố và đưa các dưỡng chất trong quá trình hoạt động của cơ thể đến nơi cần đến, giúp hệ thần kinh minh mẫn sảng khoái và hoạt động hiệu quả gấp nhiều lần, giúp hệ liên kết và đàn hồi được trẻ hóa, da dẻ trở nên căng mọng và tươi sáng.

 

Tinh chất collagen đậm đặc có nguồn gốc từ thực vật và da của một số loài đồng vật, được tinh chế và kiểm nghiệm của các nhà khoa học, có tính năng nổi bật là thích ứng với tất cả các loại da, quy trình trị liệu khép kín với tác động của các bước sóng  DIAMOND RF và massager ấn huyệt đẩy sâu collagen vào trong da, thẩm thấu vào từng tế bào, tạo nên hiệu quả tích cực giúp làm đầy các nếp nhăn, làm hồng sắc da, xóa bỏ hiện tượng nhăn và thâm quầng xung quanh vùng mắt. 

- Liệu trình trị liệu được chỉ định tùy theo tình trạng:

 

+ Ở độ tuổi dưới 30 hoặc nhăn, thâm quầng ít bình thường: 1 lần -3 lần.
+ Ở độ tuổi trên 30 - 40 hoặc nhăn, thâm quầng ở mức độ cao hơn: 3 lần đến 5 lần.
+ Ở độ tuồi trên 45 hoặc nhăn và quầng thâm ở mức độ báo động khẩn cấp: từ trên 5 lần.

- Liệu trình được cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả!

BẢNG GIÁ

STT

Các vùng trị liệu

Giá niêm yết

 Ưu đãi KHI MUA THẺ 

1

Xóa nhăn mắt

2.300.000VNĐ/ buổi

Giảm 15% khi mua thẻ 3 lần

Giảm 20% khi mua thẻ 5 lần

Giảm 25% khi mua thẻ 7 lần

Giảm 30% khi mua thẻ 10 lần

2

Xóa quầng thâm mắt

2.300.000VNĐ/ buổi

3

Xóa bọng mỡ mắt

2.600.000VNĐ/ buổi

4

Xóa nhăn trán

2.600.000VNĐ/ buổi

5

Xóa ngoặc kép 2 bên má

4.800.000VN/ buổi

6

Xóa nhăn toàn mặt

6.800.000VNĐ/ buổi

7

Xóa nhăn cổ

6.800.000VNĐ/ buổi

8

Xóa nhăn toàn bộ mặt và cổ             

9.600.000VNĐ/ buổi