Da vùng nhạy cảm bị thâm thì phải làm sao?

Nhiều chị em được sở hữu một làn da sáng trắng, nhưng vẫn day dứt, khổ tâm về những vùng da nhạy cảm bị thâm như nách, đáy vòng 3, đường lượn bikini. Các vùng da này bị đen và sậm màu một phần là do cơ địa, phần do nội tiết tố thay đổi ở phụ nữ trong thời kỳ mang thai. Ngoài ra, một số thói quen như cậy nhổ lông ở vùng nách, ngồi nhiều trên ghế cứng, mặc quần bó sát bằng chất liệu cứng... cũng làm cho các vùng da này bị chai sần và đen hơn.

Thông thường, chị em áp dụng các phương pháp tự chăm sóc như dùng lăn nách khử mùi có thành phần làm trắng cho vùng nách, tắm bằng sữa tắm hạt sạn và thoa dưỡng trắng da cho đáy vòng 3 và vùng lượn bikini. Tuy nhiên, cần kiên trì và đều đặn trong thời gian dài và phải phù hợp với cơ địa của từng người. Nếu chỉ thực hiện trong một thời gian ngắn thì sẽ không đạt được kết quả như mong muốn.

Nano White Serum có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên như Aloe vera, trái nho, chanh…từ đó chiết xuất ra các hoạt chất tự nhiên là  arbutin, acid kojic, acid azelaic, glabridin…các hoạt chất  này thực hiên nhiệm vụ bóc tách các tế bào bị sạm màu giúp làn da sáng trắng mịn màng một cách nhẹ nhàng và an toàn.

Cold Light cùng đầu trị liệu -10oC giúp mang lại cảm giác êm dịu, làm se khít lỗ chân lông, hỗ trợ quá trình bóc tách một cách an toàn nhất. 

W – Light được chiếu lên khắp vùng trị liệu giúp các phản ứng hóa sinh diễn ra nhanh gọn, ngăn chặn quá trình sản xuất melanin hiệu quả nhất đồng thời cung cấp nguồn vitamin D làm tăng khả năng đề kháng cho da với môi trường độc hại, duy trì vẻ đẹp lâu bền cho làn da.

Đối với vùng nách và đường lượn bikini, nếu bị thâm ở cấp độ nhẹ thì chỉ cần sử dụng một lần dịch vụ là có thể giảm ngay độ thâm; những trường hợp quá thâm, phải cần 3-5 lần điều trị mới có được kết quả như mong muốn. Đối với đáy vòng 3 là vùng da thâm và dày bì hơn nên quá trình điều trị cũng lâu hơn, ít nhất là 3-6 lần.

Để giữ cho làn da ở những vùng này luôn mịn màng, sau khi làm trắng xong, bạn không nên dùng nhíp mà phải dùng phương pháp triệt lông công nghệ SHR 2016 để làm sạch lông vùng nách. Đối với vùng đáy vòng 3 và đường lượn bikini, thời gian đầu nên tránh mặc những chất liệu vải cứng, bó sát. Bạn nên mặc những chiếc quần tạo thoải mái cho cơ thể, đặc biệt nên mặc đồ lót bằng chất liệu cotton ôm vừa vặn. Bạn nên ngồi trên những chiếc ghế mềm có đệm, tránh ngồi trên những vật cứng.

Dịch vụ được cam kết bảo hành về hiệu quả điều trị tại Mỹ viện Mai Thủy. Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả!

BẢNG GIÁ

STT

Vùng trị liệu

Giá niêm yết

1

Làm trắng 2 cánh tay và bàn tay

5.000.000VNĐ

2

Làm trắng từ khuỷu tay xuống

4.000.000VNĐ

3

Làm trắng bàn tay

1.000.000VNĐ

4

Làm trắng 2 chân (từ đùi xuống)

10.000.000VNĐ

5

Làm trắng từ đầu gối xuống hết bàn chân

6.500.000VNĐ

6

Làm trắng bàn chân

1.000.000VNĐ

7

Làm trắng cổ

3.500.000VNĐ

8

Tẩy tham nách

2.550.000VNĐ

9

Tẩy thâm cách vùng nhỏ (bikini, đầu gối)

1.900.000VNĐ

10

Làm trắng lưng

6.500.000VNĐ

11

Làm trắng bụng (mông)

3.700.000VNĐ

12

Làm trắng da toàn thân

29.500.000VNĐ