Tạo dáng săn gọn cho phụ nữ sau sinh

Cơ thể tôi bị “phát tướng” sau kỳ sinh nở, đặc biệt là vùng bụng. Tôi muốn cơ thể thon gọn hơn nhưng không có nhiều thời gian để tập thể dục, xin tư vấn giúp phương pháp phù hợp và không mất nhiều thời gian. (Thanh Lam)

Thói quen bồi bổ trong quá trình mang thai khiến nhiều bà bầu bị tăng thêm nhiều cân nặng sau khi sinh nở. Nếu kiên trì tập luyện thì cơ thể cũng cần phải mất một thời gian dài tập luyện mới có thể săn gọn trở lại.

Những người bị béo sau sinh, mỡ thường lỏng do chỉ mới phát sinh trong một thời gian ngắn, khác với dạng mỡ tích luỹ có kết cấu bền vững, quá trình điều trị phải diễn ra trong thời gian khá dài. Mỡ dạng lỏng khi có biện pháp kịp thời sẽ có kết quả tốt và không mất nhiều thời gian.


Bạn bị béo tập trung ở phần trên cơ thể, vì vậy, phương pháp giảm số đo từng vùng theo ý muốn với các bước điều trị và sản phẩm phù hợp sẽ làm tiêu huỷ những ngấn mỡ trong thời gian ngắn nhất.

Dựa trên nguyên lý của hệ vận động và hệ bài tiết, chuyển hoá mỡ thành dạng lỏng và năng lượng tiêu hao, các máy móc được phát huy tác dụng triệt để, máy computterize với các chức năng tự động giúp cơ thể như đang tập thể dục, tác động sâu vào từng thớ cơ và các mô mỡ. Các dòng xung điện từ các miếng tiếp xúc được áp chặt vào phần cơ thể nhiều mỡ lần lượt thực hiện các chức năng: xoắn bóp làm tan mỡ, rung rút làm săn chắc da và phần mỡ bị chùng nhão, nén ép, thu gọn, tạo dáng, chương trình ép xả tiêu độc. Ngoài ra, phương pháp này còn có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu và đặc biệt là phá huỷ màng chắn toxin thúc đẩy quá trình tiêu đốt mỡ trong thời gian sớm nhất.

TẠI MAI THỦY TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ ĐỀU ĐƯỢC CAM KẾT HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG HIỆU QUẢ!