Thổi bay thăn ở vùng lưng

Hỏi: Tôi bị béo ở vùng lưng, mỡ tạo thành hai thăn to nên tôi toàn phải mặc áo rộng để che đi khuyết điểm này, mong chuyên gia tư vấn giúp cách loại bỏ thăn mỡ này. (Minh Nguyệt)

Trả lời: Mỡ dư thừa ở vùng lưng thường tạo thành hai “thăn “ mỡ dày khiến lưng gồ cao trông rất mất thẩm mỹ. Để loại bỏ vùng mỡ này, phương pháp hiệu quả là sử dụng quy trinh “Tiêu mỡ - Săn da cục bộ”, phương pháp giảm béo này chỉ tác động và làm tiêu hủy mỡ ngay tại vùng cần giảm mà không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. 

  
Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

Tin nổi bật:

DIAMOND 3S - PHƯƠNG PHÁP GIẢM MỠ NHANH NHẤT VÀ TỐT NHẤT HIỆN NAY:
Diamond 3S với việc đưa bước sóng RF thế hệ Diamond là một phát kiến ưu việt nhất 2015 vào trị liệu tiêu mỡ và giữ vai trò quan trọng trong liệu trình này, ngoài việc nhanh chóng tiêu hủy  ỡ dư thừa chỉ trong 10 ngày còn làm cho phần cơ thể tại vùng trị liệu săn gọn, mịn màng, phẳng đẹp một cách bất ngờ. 

1- Không phẫu thuật - Không xâm lấn

2- Không đau - Không nóng rát - Không mệt mỏi

3 - Không có rủi ro

4- Không phải nghỉ làm việc

5- Không mất nhiều thời gian

6 -Không uống thuốc hỗ trợ

7- Không ăn kiêng.

8-  Không bị chảy nhão

9-  Không tốn kém 

Tại Mai Thủy - tất cả các dịch vụ đều được cam kết về hiệu quả điều trị!
Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả! 

Cảm nhận của khách hàng thực tế: 

Chị Nguyễn Thanh Huyền - Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam:
 
Bà mẹ 3 con này tâm sự: "Tôi rất hài lòng với phương pháp giảm béo này vì là phương pháp giảm béo tự nhiên hoàn toàn không tiêm hay phải uống thuốc, không phẫu thuật, chỉ tác động từ bên ngoài vào, không gây cảm giác đau đơn, nóng rát hay khó chịu, mỗi hôm tới giảm béo tôi có thể tranh thủ nằm nghỉ ngơi để mặc các bạn kĩ thuật viên điều trị, vì vậy nên tôi không thấy mệt mỏi hay căng thẳng gì cả.
Kết quả sau một đợt giảm béo 2 tháng của tôi là: Giảm đồng đều số đo ở các vùng trên cơ thể. Da không bị chùng nhão và không bị mệt mỏi. Cảm giác của tôi thật là vui mừng không tả xiết, giờ đây tôi lại có thể thoải mái diện những mẫu thời trang mà tôi yêu thích và tự tin chinh phục những chặng đường mới."

 
Hình ảnh trẻ trung quyến rũ hiện nay của bà mẹ 3 con Thanh Huyền

 
Đây là hình ảnh khi chị đang bắt đầu giảm béo ( trước đó chị béo hơn nhiều nhưng chị không thích lưu giữ lại hình ảnh đó.

Chị từng tâm sự: "Lần sinh thứ 2 là sinh đôi, sau khi sinh,  tôi bị tăng cân khá nhiều, tôi tăng đến 15 kg, gần như mọi đường nét trên cơ thể và gương mặt của tôi bị biến dạng như một người khác khiến tôi vô cùng hoảng hốt"