Giải tỏa nỗi  niềm phụ nữ sau sinh

Giải tỏa nỗi niềm phụ nữ sau sinh

Giảm béo nhanh an toàn – Quy trình giảm béo mới nhất

Hỏi: Tôi sinh bé đã được 3 năm rồi nhưng vẫn chưa "lại dáng" được bao nhiêu,  phần trên cơ thể, lưng, bụng và bắp tay đều to, tôi muốn tìm phương pháp giảm béo nhanh và an toàn, mong chuyên gia tư vấn giúp! (Vân Khánh)

Trả lời: Với tình trạng cơ thể bị béo lệch như vậy, chị có thể tiến hành giảm mỡ và tạo dáng cân đối cho cơ thể với liệu trình giảm béo 15 ngày bằng công nghệ Cavatation kết hợp RF, đây là quy trình giảm béo mới nhất năm 2013 được thiết lập dựa trên ưu điểm của các phương pháp cũ mang lại hiệu quả cao và an toàn. 

Phương pháp giảm béo này chỉ tác động và làm tiêu hủy mỡ ngay tại vùng cần giảm mà không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Với cơ chế vận hành thông minh tạo nên những đợt sóng chân không sâu và êm dịu, hệ thống hút nhả - xoắn bóp được cài đặt hoàn hảo phá hủy kết cấu mô mỡ rắn chắc nhất, phá vỡ màng chắn toxin, chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng một cách nhanh chóng. 


* Tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa người dùng

Sóng RF của thiết bị được cài đặt ở chế độ đặc biệt phát huy với cường độ mạnh và sâu, tác động trực tiếp vào các mô mỡ đã được làm mềm và tiếp tục làm tan chảy sau đóp chuyển qua chế độ làm săn chắc cơ bằng chức năng sắp xếp lại các kết cấu đang bị lỏng lẻo này làm cho vùng cơ địa này săn gọn và rắn chắc hơn. 

Ưu điểm vượt trội của quy trình này là rút ngắn thời gian điều trị - hiệu quả cao - an toàn – làm cho cơ thể săn gọn, rắn chắc và còn làm cho vùng da này mịn màng hơn. Không cần phải thực hiện một chế độ kiêng khem hà khắc, cũng không cần phải kết hợp uống thêm sản phẩm hỗ trợ nào.

Các dịch vụ đều được cam kết về hiệu quả điều trị. Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả!