Giải tỏa nỗi  niềm phụ nữ sau sinh

Giải tỏa nỗi niềm phụ nữ sau sinh

Phục hồi ngực nhỏ sau sinh

Hỏi: Tôi mới sinh có 1 lần mà ngực đã xuống cấp và “sơ tán” đi đâu hết?  muốn tìm phương pháp an toàn để cải thiện một chút, xin chuyên mục tư vấn giúp! (Ngọc Nga)
    

Trả lời: Phục hồi ngực sau sinh luôn là vấn đề được chị em quan tâm, bởi ngực là bộ phận bị hư hại nhiều nhất sau kỳ sinh nở.
 
Giải pháp phẫu thuật tạo hình ngực mang lại một bộ ngực đẹp như mong muốn ngay tức thì nhưng không phải ai cũng mạnh dạn lựa chọn.

Phương pháp phục hồi ngực tác động từ bên ngoài tuy mất nhiều thời gian hơn và hiệu quả cũng chỉ ở mức tương đối nhưng rất an toàn: phương pháp này được thực hiện bằng việc kết hợp các  bước sóng ánh sáng,  liệu pháp OXYFIRM   và bộ sản phẩm nở ngực chiết xuất 100% từ thảo dược Puearia Mirifica sản xuất theo công nghệ nano , các hợp chất Phytoestrogen và Estrogen có trong sản phẩm, nhờ tác động của các bước sóng siêu dẫn, thấm sâu vào các tế bào gốc,kích thích sản sinh các tế bào mới, phục hồi các tế bào bị hư hại,  giúp cho bầu ngực căng đầy hơn trong thời gian nhanh nhất


 
   
Đây là qui trình phục hồi ngực mới nhất được dựa trên những ưu điểm của các phương pháp cũ kết hợp với dòng sản phẩm nở ngực thảo dược công nghệ ưu việt, mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều , một liệu trình kéo dài 20 lần đối với ngực bình thường, từ 1-2 tháng đối với ngực hư hại nặng. Chị có thể đến trực tiếp để được kiểm tra và tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình. 

Tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa người dùng, Mai Thủy sẽ thăm khám và tư vấn hiệu quả

Tại Mỹ viện Mai Thủy, tất cả các dịch vụ đều được cam kết về hiệu quả điều trị. Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả!