Trị mụn nhanh và an toàn bằng công nghệ ánh sáng

Công nghệ ánh sáng  được ứng dụng trong thẩm mỹ và đã mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị mụn trứng cá

- Ánh sáng đơn sắc (loại ánh sáng được tách màu riêng biệt có tác dụng tăng sức đề kháng cho da, giúp da phục hồi nhanh hơn. Laser cũng là loại ánh sáng đơn sắc dùng để tẩy các đốm nám, tàn nhang, đồi mồi, nốt ruồi, các nốt mụn mủ, mụn bọc…..

- Ánh sáng dạng chùm là tập hợp của 7 màu sắc ánh sáng trong dải quang phổ, có nhiều chức năng trong thẩm mỹ, trong điều trị mụn, ở tần số 300-1000nm, chùm ánh sáng này phát huy ở diện rộng, tác động đến các hệ thống làm liền sẹo mụn, kích thích nó hoạt động ở mức cao nhất, lấy đi các ống mao dẫn chết và giảm tính độc hại của các ổ vi khuẩn P.acnes, hạn chế tuyến nhờn và tăng sức đề kháng cho da. 

 

TRỊ MỤN HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN: Sử dụng ánh sáng phù hợp kết hợp quy trình trị liệu khép kín để tiêu diệt tất cả các loại mụn :

Làm sạch da trong liệu trình trị mụn

- Làm sạch da bằng sản phẩm phù hợp

- Xông hơi nóng để làm mềm và khử trùng bề mặt da

- Dùng ánh sáng đơn sắc để kích thích ổ vi khuẩn và cô đặc sau đó dùng máy chuyên dụng để hút ổ vi khuẩn này ra ngoài đối với mụn bọc, mụn mủ có máu bầm, mụn chai ….

- Dùng dụng cụ lấy mụn chuyên nghiệp để lấy hết các nhân mụn cứng ra ngoài đối với các loại mụn có nhân cứng.

- Đắp mặt nạ tiêu độc và làm dịu làn da của Pierre Fabre

- Dùng máy chuyên dụng để đẩy kháng sinh vào trong các ổ mụn vừa được điều trị để tiếp tục triệt tiêu vi khuẩn mụn

- Chiếu chùm ánh sáng lên bề mặt da để điều chỉnh nội tiết tố, kích thích phục hồi, tăng sức đề kháng và giúp da chóng lành.

- Xịt nước khoáng avene cho da dịu mát.

Công nghệ ánh sáng trong trị mụn

Tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa người dùng

Hiệu quả vượt trội của phương pháp trị liệu này là rút ngắn được thời gian điều trị và không làm tổn thương làn da, đối với với mụn đỏ có máu bầm, mụn mủ thì sau từ 5-8 lần đã giải quyết tới 85% tình trạng mụn, đối với các loại mụn khác có thể lâu hơn, khoảng trên 10 lần, tùy theo tình trạng mụn.

Những người có vấn đề về gan cũng gây ra mụn, vì vậy cũng nên đi khám để được biết về tình trạng của mình, nếu có bệnh phải kết hợp điều trị song song thì mới có kết quả như mong muốn.

Để bạn yên tâm khi tham gia trị mụn, tại Mỹ viện Mai Thuỷ luôn có thẻ dịch vụ trị mụn trọn gói, gói đặc trị này có giá tiền luôn ở mức ưu đãi tốt nhất để tạo điều kiện cho khách hang tham gia trị liệu,bao gồm cả sản phẩm dung hỗ trợ tại nhà.

Khi bạn đã nhận một phiếu trị mụn trọn gói, có nghĩa là bạn đã nhận được một bản cam kết về hiệu quả điều trị, không còn nỗi lo lắng mất tiền, mất thời gian vô ích nữa.

Quy trình trị liệu được cam kết bảo hành đến khi hết mụn - Thẩm mỹ viện Mai Thủy - Địa chỉ tốt nhất để điều trị mụn - Hãy gọi số hotline 0904 309 667 để được tư vấn cụ thể cho tình trạng của bạn. Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả!

THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ: 

 Thời gian điều trị từ 3 đến trên 10 lần, tuy theo mức độ nặng nhẹ của mỗi người. 

GIÁ GỐC: 
Giá lẻ: 1,000,000 VNĐ - 1,500,000 VNĐ/1 lần 
Thẻ trị mụn trọn gói: từ 10,000,000 VNĐ - 15,000,000 VNĐ/liệu trình


CAM KẾT: 
Liệu trình được cam kết về hiệu quả điều tri - Thẩm mỹ viện Mai Thủy - Địa chỉ trị mụn tốt nhất cho bạn

CHÀO MÙA HÈ 2016 : ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO NHỮNG NGƯỜI ĐANG ĐAU KHỔ VÌ MỤN VỚI MỨC GIÁ CỰC SỐC:

- TRỊ MỤN LẺ: 300 000 ĐỒNG / LẦN 

- TRỊ MỤN TRỌN GÓI : 6 500 000 ĐỒNG ( BAO GỒM TOÀN BỘ QUÁ TRÌNH TRỊ LIỆU TẠI MỸ VIỆN CAM KẾT ĐẾN KHI HẾT MỤN VÀ ĐƯỢC TẶNG KÈM SẢN PHẨM DÙNG HỖ TRỢ TẠI NHÀ, KHÔNG PHÁT SINH THÊM BẤT CỨ CHI PHÍ NÀO KHÁC.

- CHƯƠNG TRÌNH SOI DA - KHÁM DA VÀ TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 

 - HÃY GỌI NGAY 0904309667 ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN VÀ GIỮ KHUYẾN MẠI. 

LƯU Ý: ƯU ĐÃI CHỈ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÍ DỊCH VỤ BẰNG 2 CÁCH SAU: INBOX HOẶC COMMENT TẠI TRANG FANPAGE CỦA THẨM MỸ VIỆN MAI THỦY. 


 
Tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa người dùng