Tái sinh cho làn da bị mụn thâm

Tôi 31 tuổi, da mặt bị sần có nhiều nốt mụn nhỏ, sau một thời gian các mụn đó lụi đi thì để lại vết thâm, sẹo lõm, mặt tôi rất nhiều mồ hôi. Mong chuyên mục tư vấn cho tôi cách xóa đi các vết này để có làn da trắng sáng. (Thanh Nga)

Da mặt bị nổi mụn, da bình thường hoặc da hỗn hợp bỗng chuyển thành da nhờn (mồ hôi tiết ra nhiều khắp mặt hoặc cơ thể) là biểu hiện của quá trình rối loạn nội tiết tố. Da tối màu, sạm màu là dấu hiệu của quá trình lão hóa da.

Các vết thâm do mụn để lại sau một thời gian dài mới có thể tự mờ đi. Bạn có thể tự sử dụng các loại trái cây để đắp hoặc thoa thì còn một số loại kem, thuốc trị thâm cũng có thể giúp làm mờ vết thâm, tuy nhiên, phải trải qua một thời gian rất dài kiên trì và đều đặn thì mới có được hiệu quả.


Liệu pháp này là tác dụng của quang hóa học cùng với tác động của năng lượng, được ứng dụng để phục hồi làn da bị tổn thương, kích thích gia tăng sự chuyển hóa của các tế bào và gây men, giúp hồi sinh và khôi phục chức năng của các sợi collagen, làm cho những vết thâm mờ đi một cách nhanh chóng, lỗ chân lông được thu nhỏ, da sáng mịn, trắng hồng tự nhiên và cơ mặt săn chắc hơn.