Xóa hết vết thâm do mụn lâu năm

Trước đây em bị mụn, đến nay mụn đã hết nhưng vết thâm thì còn rất nhiều, trong một năm qua em đã kiên trì thoa vài loại kem thuốc nhưng cũng không thấy giảm thâm, mong chuyên mục tư vấn giúp em phương pháp hiệu quả. (Lan Anh)

Vết thâm mờ đi nhanh hay chậm tùy vào cơ địa riêng, nếu để tự nhiên có thể trong 1, 2 tháng, cũng có thể là một vài năm mới mờ. Lỗ chân lông và sẹo lõm thì rất khó tự hồi phục, thậm chí, theo tiến trình lão hóa tự nhiên sẽ xuống cấp trầm trọng hơn nếu không biết chăm sóc đúng cách.


Không biết bạn đã từng dùng qua những loại kem thuốc nào, nếu bạn đã thoa đến một năm rồi mà chưa thấy cải thiện thì bạn nên tham khảo liệu pháp xóa thâm chuyên nghiệp bằng ánh sáng sinh học kết hợp với dòng sản phẩm chuyên trị New PLS. Với một liệu trình  2 tuần, mỗi ngày 60 phút, các vấn đề trên làn da sẽ được khắc phục tổng thể.

Liệu pháp điều trị bằng ánh sáng sinh học là tác dụng của quang hóa học cùng với tác động của năng lượng. Ứng dụng để phục hồi làn da bị tổn thương, kích thích gia tăng sự chuyển hóa của các tế bào và gây men, giúp hồi sinh và khôi phục chức năng của các sợi collagen, làm cho những vết thâm mờ một cách nhanh chóng, lỗ chân lông được thu nhỏ, da sáng mịn, trắng hồng tự nhiên và cơ mặt săn chắc hơn.

Tại mỹ viện Mai Thủy, các trường hợp tham gia điều trị đều được bảo hành về chất lượng dịch vụ, nếu không hiệu quả sẽ được hoàn trả lại toàn bộ chi phí đã đóng ban đầu.