Khắc phụ ngực nhỏ

Chào các chị, cho em hỏi ngực em cỡ nhỏ (size 32) làm cách nào để ngực nở hơn? Chỉ dùng thuốc (kem) thoa thôi có được không? Nếu được xin các chị tư vấn cho em nên sử dụng thuốc nào? Em xin cảm ơn!
                                                                                                                                                      
(Phùng thế Ngọc)

Ngực nhỏ nếu chỉ dùng kem bôi không thôi thì hiệu quả sẽ không nhiều. Để cải thiện cho bầu ngực của mình, em có thể tham khảo phương pháp sau :

- Bước 1: Làm sạch và tẩy tế bào ở vùng ngực bằng Fragrance Scrub, làm cho bầu ngực ửng hồng sáng mịn.

- Bước 2: Massager kỹ thuật trên hai bầu ngực bằng Bust Maxximize Cream nhằm tăng cường sự trao đổi chất tại mô ngực, kết hợp xông hơi để các năng lông giãn nở tự nhiên, kích thích hệ tuần hoàn đồng thời làm cho dưỡng chất hấp thụ tốt hơn.

- Bước 3: Máy Z205 với chu trình đã được cài đặt sẵn tác động tực tiếp đến tận cùng các nhóm cơ, nâng kích thích cơ ngực phát triển hoàn thiện.

 

- Bước 4: Tiếp tục sử dụng Bust Maximizer thoa lên khuôn ngực, đây là sản phẩm được sáng chế theo liệu pháp oxyfirm của Anh Quốc, có tác dụng làm sản sinh các tế bào mới cho một bầu ngực đầy đặn.

- Bước 5: Làm nở to bầu ngực bằng chùm ánh sáng màu và tinh dầu đậm đặc, với ánh sáng có bước sóng 640nm- 960nm sẽ được chiếu liên tiếp lên bầu ngực như một nguồn năng lượng mới kích thích sự trở lại của hormone giới tính, làm dày lớp mỡ đệm dưới da, làm tăng sinh các tế bào, nhờ vậy ngực nở to một cách tự nhiên, không gây khó chịu.

Quy trình đặc trị diễn ra liên tiếp trong 20 buổi, mỗi buổi 50 phút, những trường hợp ngực quá bé có thể phải mất 1-2 tháng điều trị. Em nên đến trực tiếp tại trung tâm trị liệu để được khám và tư vấn trực tiếp cho tình trạng ngực của mình. Phương pháp này rất an toàn vì được tác động từ ngoài vào.

Tại Mỹ viện Mai Thủy, tất cả các dịch vụ đều được cam kết về hiệu quả điều trị. Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả!