Tân trang lại vòng 1 sau sinh

Trước đây, ngực tôi khá đẹp, vậy mà từ sau khi sinh, bầu ngực sơ tán đi đâu mất. Hiện nay trông chúng rất tệ, vừa nhăn, vừa bé. Tôi muốn cải thiện chút ít, không biết nên làm cách nào? (Thục Quyên)

Phục hồi ngực sau sinh luôn là vấn đề được chị em quan tâm, bởi đây là bộ phận bị hư hại nhiều nhất sau kỳ sinh nở. Giải pháp phẫu thuật tạo hình mang lại bầu ngực đẹp như mong muốn ngay tức thì, nhưng không phải chị em nào cũng đủ can đảm lựa chọn.

Phương pháp phục hồi ngực tác động từ bên ngoài tuy mất nhiều thời gian hơn và hiệu quả cũng chỉ ở mức tương đối nhưng rất an toàn. Phương pháp này được thực hiện bằng việc kết hợp các bước sóng ánh sáng, liệu pháp Oxyfirm và bộ sản phẩm nở ngực chiết xuất 100% từ thảo dược Puearia Mirifica sản xuất theo công nghệ Nano. Các hợp chất phytoestrogen và estrogen có trong sản phẩm, nhờ tác động của các bước sóng siêu dẫn, thấm sâu vào các tế bào gốc, kích thích sản sinh các tế bào mới, phục hồi các tế bào bị hư hại, giúp cho bầu ngực căng đầy hơn trong thời gian ngắn.


Đây là quy trình phục hồi ngực mới, được dựa trên những ưu điểm của các phương pháp cũ kết hợp với dòng sản phẩm nở ngực thảo dược công nghệ ưu việt, mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Một liệu trình kéo dài 20 lần đối với ngực bình thường, 1-2 tháng đối với ngực hư hại nặng.

* Tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa người dùng, Mai Thủy sẽ thăm khám và tư vấn hiệu quả

Tại Mỹ viện Mai Thủy, tất cả các dịch vụ đều được cam kết về hiệu quả điều trị. Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả!