Tăng size cho núi đôi

Ngực em không nhỏ lắm nhưng em muốn bầu ngực nở tròn hơn một chút để tự tin mặc áo bơi, xin chuyên mục tư vấn giúp phương pháp an toàn. (Quỳnh Chi)

Vòng một với cặp “núi đôi” tròn đầy vừa vặn thể hiện vẻ đẹp quyến rũ nữ tính, vòng một quá bé hoặc chảy nhão luôn khiến chị em có cảm giác thiếu tự tin, đặc biệt là vào mùa hè hoặc trong đời sống chăn gối. Để khắc phục và cải thiện vấn đề này hiện nay có hai phương pháp: phẫu thuật đặt túi hoặc phương pháp phục hồi ngực tác động từ bên ngoài vào.


Phương pháp phẫu thuật đặt túi cho kích cỡ như mong muốn và duy trì trong thời gian dài từ 10 đến 15 năm. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng đủ can đảm để lựa chọn.

Phương pháp phục hồi ngực tác động từ bên ngoài tuy mất nhiều thời gian hơn và hiệu quả cũng chỉ ở mức tương đối nhưng mang lại cảm giác an tâm cho người tham gia trị liệu.

Quy trình nở ngực này được thực hiện bằng việc kết hợp các bước sóng ánh sáng, liệu pháp Oxyfirm và bộ sản phẩm nở ngực chiết xuất 100% từ thảo dược Puearia Mirifica, thảo mộc này có thành phần phytostrogen cao giúp kích thích tiết tố Estrogen tiết ra ở phụ nữ, kích hoạt và làm tăng sinh tế bào mô ngực, làm cho ngực nở ra, tròn đầy.

Bộ sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nanotechnology (Nano), các phân tử kem nano siêu nhỏ được hỗ trợ của sóng siêu dẫn dinh dưỡng thấm sâu vào da, đi sâu vào mô ngực và phát huy tác dụng nhanh và nhiều hơn các loại kem thông thường, phục hồi các tế bào hư hại, giúp bầu ngực căng đầy chỉ trong thời gian ngắn.

Đây là quy trình phục hồi ngực mới nhất được dựa trên những ưu điểm của các phương pháp cũ kết hợp với dòng sản phẩm nở ngực thảo dược công nghệ ưu việt, mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều, một liệu trình kéo dài 20 lần đối với ngực bình thường, từ 1 đến 2 tháng đối với ngực hư hại nặng, không có tác dụng phụ.

* Tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa người dùng, Mai Thủy sẽ thăm khám và tư vấn hiệu quả

Tại Mỹ viện Mai Thủy, tất cả các dịch vụ đều được cam kết về hiệu quả điều trị. Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả!