Khắc phục ngực chảy xệ

Tôi đã qua 2 lần sinh nở, ngực bây giờ rất xấu. Trước đây khi còn con gái, ngực của tôi không phải nhỏ nên sau khi sinh, ngực bị chảy xệ, tôi cảm thấy rất mất tự tin. Đã có lần tôi tìm đến bác sĩ và được tư vấn là nên làm phẫu thuật nâng ngực, sau đó về nhà nghĩ lại tôi lại thấy sợ nên thôi. Xin cho tôi hỏi ngoài phương pháp phẫu thuật ra có còn phương pháp nào khác cho tình trạng ngực như của tôi không? (A.H., Hà Nội)

Trong những bức xúc về vấn đề vòng một thì việc có ngực to nhưng bị chảy xệ và nhẽo cũng làm khổ tâm không ít người. Nguyên nhân vì sao cặp “đào tiên” căng mọng của bạn lại bỗng trở nên như vậy. Đó chính là do trong quá trình nuôi em bé, bầu sữa căng đầy và việc bú sữa của bé làm cho các sợi đàn hồi và sợi liên kết bị mất chức năng, khi ngừng cho bé bú, lượng sữa tiêu đi nhưng toàn bộ cơ ngực đã bị hỏng kết cấu dẫn đến tình trạng nhão xệ.

Ngoài phương pháp phẫu thuật thì việc tác động vào toàn bộ các nhóm cơ ở vùng ngực để khôi phục chức năng và làm ngực co lại săn chắc bằng phương pháp cơ học và tinh dầu đặc trị cũng mang lại hiệu quả rất cao.

 

Đầu tiên, ngực sẽ được làm sạch và massage kỹ thuật kết hợp với Bust Maximizer Cream nhằm tăng cường sự trao đổi chất tại mô ngực, chống lại hiện tượng chảy xệ.

Kế tiếp là việc sử dụng máy vun ngực theo chu trình đã được cài đặt sẵn tác động lên khuôn ngực, nâng dần phần ngực bị chảy xệ lên. Sau đó một loại sản phẩm được sáng chế theo liệu pháp oxyfim sẽ được thoa lên toàn bộ vùng ngực, có tác dụng khôi phục các chức năng của các tế bào trên mô ngực, ngăn chặn sự hư hại của các sợi đàn hồi và liên kết, làm cho bầu ngực săn chắc.

Bước cuối cùng rất quan trọng là sử dụng một loại mặt nạ lạnh đặc trị có thành phần chủ yếu là đất sét trắng và dầu ô liu, mặt nạ này có tác dụng thu gọn và làm săn chắc ngực tức thì ngay sau khi đắp.

Với một quy trình 20 lần cho ngực nhão xệ bình thường và 1-2 tháng cho ngực bị hư hại nặng, bạn có thể tự tin với kết quả có được mà không phải lo ngại vì đây là phưong pháp tác động từ bên ngoài vào.

Tại Mỹ viện Mai Thủy, tất cả các dịch vụ đều được cam kết về hiệu quả điều trị. Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả!